Giày phòng sạch mũi sắt chống tĩnh điện

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

1. Giày chống tĩnh điện là để loại bỏ cơ thể con người có thể ngăn ngừa tĩnh điện và tích cực thu thập 250V hoặc Giày bảo vệ sốc hiện nay ít hơn, các tài liệu tham khảo sản phẩm GB4385-1995 chuẩn.

2. Chủ yếu áp dụng để ngăn chặn cơ thể với tĩnh điện có thể gây cháy tất cả mọi thứ, vụ nổ và những nơi khác tồn tại mối nguy hiểm điện (như dầu, hóa chất, than đá, in ấn, cao su, y tế, thanh lọc, điện tử và các ngành công nghiệp khác nơi làm việc)

3. Những đôi giày chống tĩnh điện dẫn điện, và những đôi giày không nên được đeo trong khi người mặc khi vớ len cách nhiệt và cách điện đế dày, cấm giày chống tĩnh điện khi sử dụng giày cách điện.

4. Việc sử dụng nơi giày chống tĩnh điện nên có tầng chống tĩnh điện, giày dẫn sẽ có thể đặt xuống đất dẫn để đạt được một tốt.

5. Giày chống tĩnh điện nên được hỗ trợ việc sử dụng quần áo chống tĩnh điện , chú ý đến các sản phẩm làm sạch, thấm nước, chống ẩm.

6. Trong mặc thường không quá 200 là kiểm tra giờ kháng nên được thực hiện một lần, nếu sức đề kháng không phải là trong một phạm vi được xác định trước, không thể được sử dụng như một đôi giày chống tĩnh điện.

Tên sản phẩm kiểu mẫu giày vải Điện trở nối đất màu điện trở Thông số kỹ thuật
Trắng chống đập giày XLD-2080 PU giày trắng chống tĩnh chống đập, vải chống tĩnh điện, vv 106Ω-109Ω  

 

Màu xanh đậm, trắng, xanh da trời, màu be

 

0.1MΩ – 100MΩ Thông số kỹ thuật: 35 # — 46 #
nguyên liệu duy nhất Chống tĩnh chống đập trắng đế giày PU sử dụng chất liệu PU, ánh sáng và thoải mái để mặc, chịu mài mòn, không bị méo, không có vớ ô nhiễm, bền, dễ vệ sinh, đặc tính chống tĩnh ổn định, số lượng thấp của bụi, là một sự lựa chọn lớp tốt làm sạch lên môi trường.
ứng dụng chỉ số tĩnh là đám đông quá cao, các thiết bị điện tử, ngành công nghiệp công nghệ cao, hội thảo phòng sạch, ảnh quang học, màn hình LCD tinh thể lỏng hiển thị, truyền thông di động, CNTT, bán dẫn, kỹ thuật sinh học, y học, thực phẩm, dụng cụ chính xác, hàng không vũ trụ, hóa chất tốt, ô tô sản xuất, ánh sáng và các ngành công nghiệp khác LED.

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo