Phân loại ghế chống tĩnh điện phòng sạch trên thị trường

Phân loại ghế chống tĩnh điện phòng sạch trên thị trường

  22/12/2016

  TRẦN THU TRANG

Một môi trường làm việc văn phòng bao giờ cũng cần đảm bảo cho người lao động những trang bị thiết yếu nhất. Đó là : bàn – ghế làm việc – máy tính – đèn đủ sáng … Nhưng đặc biệt , với ngành công nghiệp điện tử thì một trong những dụng cụ làm việc không thể thiếu, đó là Ghế chống tĩnh điện, ghế phòng sạch.

Ghế dựa chống tĩnh điện chân thép : được thị trường ưa dùng do có thiết kế phù hợp với người Việt Nam , không gây tê mỏi phần cổ - lưng – vai gáy. Chân ghế mạ crom nên vừa chống điện tốt lại không bám bụi , bền màu.

Ghế dựa chống tĩnh điện bánh xoay : Đây là loại ghế được các chuyên da khuyên dùng vì những lý do sau : bánh khỏe , dễ dàng di chuyển trong phòng làm việc với khả năng chống tĩnh điện tốt. Chất liệu sử dụng để sản xuất nên loại ghế này thường là vải PVC / PU giả da … vừa chống điện lại vừa mang lại sự thoải mái, êm nhẹ cho người lao động.

Ghế da PU chống tĩnh điện: cũng giống như loại ghế trên, Ghế da PU chống tĩnh điện thì hoàn toàn làm bằng vải da PU nên sẽ có giá thành cao hơn một chút. Tuy nhiên , khả năng chịu nhiệt của loại ghế này rất cao.

Ghế xoay chống tĩnh điện MGL: tương tự thì loại ghế chống tĩnh điện này khác một chút là không có tựa lưng đặc sau nên ít chiếm diện tích làm việc hơn.

Ghế chống tĩnh điện cố định: Nhiều màu với chất liệu vải PU vô cùng êm ái, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Sử dụng ghế chống tĩnh điện ghế phòng sạch an toàn

Tất cả những loại ghế chống tĩnh điện đều phải được đảm bảo về điện trở suất là 10^6 – 19^9 ohm ( tiêu chuẩn về độ chống tĩnh điện ). Hãy sắm ngay cho doanh nghiệp của bạn những loại ghế chống tĩnh điện tốt nhất nhé.

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Hỗ trợ trực tuyến

TOÀN QUỐC

Ms. Thu Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

MIỀN BẮC

Mr. Nhân 0373.440.111 sale05.hmvina@gmail.com

MIỀN TRUNG

Mr Việt 0971708855 hmvina2@gmail.com

MIỀN BẮC

Ms Thuỷ 0395072697 hmvina2@gmail.com

MIỀN NAM

Ms Linh 0375676880

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo