Bảo vệ người lao động nhờ Bao ngón tay cao su chất lượng

Bảo vệ người lao động nhờ Bao ngón tay cao su chất lượng

  22/12/2016

  TRẦN THU TRANG

Cảm giác khó chịu khi làm việc phải đeo Bao ngón tay cao su ? Khó khăn khi phải cầm , nắm vật dụng , linh kiện điện tử qua một lớp bao ngón dầy đặc bám sát vào tay ?  Rất nhiều người có chung suy nghĩ, cảm tưởng khi phải thay đổi thói quen làm việc khi phải sử dụng Bao ngón tay cao su. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết khi chúng ta đọc bài viết dưới đây.

Những năm gần đây, có rất nhiều vụ tai nạn liên quan tới an toàn lao động xảy ra khắp cả nước. Do tốc độ phát triển công nghiệp hóa , hiện đại hóa quá lớn, các khu công nghiệp mọc ra như nấm sau mưa. Nhưng chính vì sự phát triển chóng mặt đó mà sự quan trọng của an toàn lao động càng được đặt lên hàng đầu. Để tự bảo vệ tính mạng , sức khỏe của chính mình và gia đình , người lao động cần nâng cao nhận thức về các dụng cụ an toàn lao động. Ngành công nghiệp chế tạo nói chung và ngành linh kiện , điện tử nói riêng , đồ bảo hộ cho người lao động là rất quan trọng. Một trong số đó là Bao ngón tay cao su – sản phẩm nghe có vẻ là rất vô ích , không thực dụng.

Tác dụng chống tĩnh điện của Bao ngón tay cao su là bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân nhiễm từ , nhiễm điện. Những tác nhân này là yếu tố chính gây nên các bệnh về hô hấp, bệnh đường ruột, thậm chỉ là cả ung thư, ảnh hưởng trực tếp tới tính mạng của người lao động. Nếu các bạn không chú ý tới những cảnh báo của chúng tôi thì cũng đừng có trách những thiệt hại không đáng có về tính mạng và của cải đấy nhé.

Còn những cảm giác khó chịu khi sử dụng bao ngón tay cao su phụ thuộc vào thói quen sử dụng. Khi đã quen dùng bao ngón tay  trong công việc hàng ngày thì cảm giác trên cũng tan biến đi thôi. Ngoài ra , doanh nghiệp khi nhập về bao ngón tay cho nhân viên cũng cần lựa chọn nhập hàng từ những đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho người lao động , tránh tác dụng xấu không đáng có.

Bình luận (2)

test | 26/12/2016

Trả lời

tes lần 2

test | 26/12/2016

Trả lời

qưeqwe

Đóng góp ý kiến

TAGS :

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo