Vòng đeo chân chống tĩnh điện

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Mô tả

Vòng đeo chân chống tĩnh điện cung cấp một đường dây nối đất liên tục giữa người điền khiển và mặt sàn nối đất chống tĩnh điện. Nó được thiết kế để sử dụng trong môi trường đòi hỏi người sử dụng phải chuyển động nhiều, chẳng hạn như hàn sóng, lắp ráp và kiểm soát chất lượng.

Vòng đeo chân chống tĩnh điện có các đặc tính ưu việt:

  • Mài mòn tốt
  • Đặc tính tiêu tan tĩnh điện tốt
  • Hiệu quả về mặt chi phí
  • Thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng.

Vòng đeo chân chống tĩnh điện bao gồm 3 lớp: phần cao su quanh gót chân màu xanh dài 1.5 inch, dây đai cao su màu đen bên trên dẫn điện dài 7.5 inch và dây đeo nylon dài 18 inch. Phần dây đai cao su có độ co giãn, độ mài mòn tốt phù hợp với mọi kích cỡ giầy, bền, tuổi thọ cao. Dây đeo nylon gắn liền với cơ thể cho phép người sử dụng có thể di chuyển tự do trong không gian mà không bị hạn chế khi có một dây đai nối đất như vòng đeo cổ tay.

Khi gót chân tiếp đất, thiết bị vòng đeo gót chân chống tĩnh điện này sẽ tiếp đất nhanh chóng và hiệu quả, làm tiêu tan năng lượng tĩnh điện phát sinh từ con người trong môi trường làm việc hàng ngày.

Dây băng đai nylon nên được nhét vào quần áo hoặc tất giày của bạn để tiếp xúc với da hoặc hạn chế độ ấm trong giầy một cách tối thiểu để tạo ra đường dẫn đến mặt đất cho tĩnh điện.

Để bảo vệ toàn diện, nên sử dụng bộ đôi sản phẩm vòng đeo chân chống tĩnh điện cho cả hai bên chân trái và phải.

Vòng đeo chân chống tĩnh điện giúp bảo vệ nhà máy lắp ráp điện tử của bạn.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo