Kim bơm keo

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Kim bơm keo là công cụ chuyên dụng dùng để bơm keo vào cá kẽ nứt, kẻ lún của tường,… được sử dùng nhiều trong quá trình thi công chống thấm, chống rò rỉ, đặc biệt là ngành nước hoặc hàn gắn các sản phẩm như đồ da, đồ nhựa, các vật dụng cần thiết. Tùy với mục đích và nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu kim phù hợp.

Kim bơm keo được cung cấp ra thị trường với nhiều loại, nhiều chất liệu và kích thước khác nhau để phù hợp với từng trường hợp sử dụng.

Phân loại kim bơm keo theo kích thước thì được chia thành: kim 8cm, 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 50cm, 100cm,…

PHÂN LOẠI VỀ CHẤT LIỆU THÌ KIM BƠM KEO ĐƯỢC CHIA THÀNH MỘT SỐ LOẠI CHÍNH NHƯ:

Kim bơm keo inox (cả thân kim và mũi kim đều được làm từ iox không gỉ) được sử dụng trong môi trường có tính axit, môi trường có tính ăn mòn để đảm bảo cho quá trình thi công được thuận lợi cũng như đảm bảo được chất lượng công trình.

+ Kim nhựa chữ V: sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền nhất định với thiết kế to ở phần thân và thu nhỏ dần lại ở đầu kim. Mẫu này được thiết kế là 1 khối bên ngoài nhìn giống hình chữ V. Kim bơm keo này được chủ yếu sử dụng trong quá trình hàn gắn các vật dụng nhựa như đường ống nước, chất liệu da,…chủ yếu sử dụng bên ngoài mà không cần phải xuyên sâu vào các vật dụng.

+ Kim nhựa mũi nhựa: Mũi kim và thân kim được thiết kế tách rời và được gắn liền vào nhau, chất liệu là nhựa cứng, có độ đàn hồi tốt.

+ Kim nhựa mũi sắt: Thân kim được làm từ chất liệu nhựa cao cấp còn mũi kim được làm từ sắt không gỉ có độ cứng nhất định. Mũi kim sắt này được thiết kế thành 2 dạng: mũi thẳng và mũi cong để dễ dàng sử dụng ở các mặt phẳng hoặc ngay ở cả những góc cạnh.

Trên đây là một số mẫu kim bơm keo đang được nhiều người lựa chọn mua và sử dụng. Mỗi mẫu sẽ có những kích thước, hình dáng cũng như chất liệu nhất định. Cùng với đó công ty Trí Minh chuyên cung cấp các thiết bị phòng sạch, vật tư chống tĩnh điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, với giá cả rẻ nhất thị trường và đang có một lượng khách hàng trung thành nhất định. Nếu bạn đang quan tâm hay có nhu cầu về các thiết bị, dụng cụ này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với giá hợp lý nhất.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo