Tăm bông phòng sạch

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Tăm bông phòng sạch có mẫu mã đa dạng

Chất liệu: que lau Polypropylene, đầu tăm làm từ sợi cotton class 1000, mút hoặc bằng xốp

Kích thước: nhiều kích thước khác nhau.

Màu sắc: Xanh

Thiết kế: có nhiều kiểu tăm bông với các thiết kế khác nhau. HMVINA hiện đang phân phối tất cả các mẫu tăm bông phòng sạch đang có trên thị trường, phù hợp với nhiều môi trường làm việc Tăm bông phòng sạch, hay còn gọi là tăm bông không bụi được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, và có mẫu mã đa dạng. 

Tăm bông phòng sạch có đặc điểm gì ?

Tăm bông phòng sạch được làm từ nguyên liệu chống tĩnh điện. Đối với các công ty chế tạo linh kiện điện tử, tĩnh điện là vấn đề cực kỳ quan trọng, liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Để biết rõ hơn về tác hại của tĩnh điện trong ngành công nghiệp bán dẫn, vui lòng đọc bài viết Vật tư phòng sạch chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp hiện đại

Đầu tăm không bị xù, không để lại xơ trên sản phẩm sau khi lau

HMVINA là nhà phân phối vật tư phòng sạch, vật tư công nghiệp trên toàn quốc. HMVINA cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

TOÀN QUỐC

Ms. Thu Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

MIỀN BẮC

Mr. Nhân 0373.440.111 sale05.hmvina@gmail.com

MIỀN TRUNG

Mr Việt 0971708855 hmvina2@gmail.com

MIỀN BẮC

Ms Thuỷ 0395072697 hmvina2@gmail.com

MIỀN NAM

Ms Linh 0375676880

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo