Thảm cao su khử tĩnh điện chống mỏi chân

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Thảm cao su chống mỏi chân

Công việc tích điện tĩnh điện trong quá trình lao động sản xuất là việc vô cùng quan trọng. Việc bụi bẩn do tích điện tạo nên sẽ có nhưng ảnh hưởng xấu tới chất lượng của các sản phẩm trong các ngành công nghiệp yêu cấu cao.

Song song với đó người lao động làm việc trong tư thế đứng trong thời gian dài, trên các bề mặt gạch, bê tông. Điều đó có tác động không tốt tới chân, năng suất lao động của công nhân bị giảm. Do đó công ty HM vina chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thảm cao su khử tĩnh điện chống mỏi chân, thảm vừa có tác dụng chống mỏi chân nhờ bề mặt lớp cao su dày mềm, đàn hồi có tác dụng như việc bấm huyệt lên bàn chân. Đồng thời có tác dụng chống tĩnh điện, bám bụi tích điện

 

Cấu tạo thảm chống mỏi chân

Thảm cao su khử tĩnh điện chống mỏi chân được sản xuất dựa trên chất liệu cao su với công nghệ lưu hóa cao su cùng với chất khử tĩnh điện. Do vậy đã tạo ra độ tĩnh điện đạt tiêu chuẩn để sử dụng phổ biến trong mọi không gian làm việc yêu cầu độ không có tĩnh điện cao.

Thảm cao su được thiết kế gồm các lớp cao su mềm. Lớp chống tĩnh điện là lớp ở  trên và lớp ở dưới là lớp truyền dẫn điện .Với độ dày phù hợp tạo nên cảm giác êm ái dễ chụi không gây mỏi chân.

Kích thước :10m x 1.0m, 10m x 1.2m, 10m x 0.8m9 ( Khá đa dạng )

Màu sắc :  Đen

Bề mặt thảm được thiết kế chông trơn trượt. Kích thước được thiết kế phù hợp với mọi không gian,nhà xưởng .

Ứng dụng thảm chống mỏi chân

-Không cho tĩnh điện trong không gian làm việc. Mà khi tĩnh điện lâu có thể gây ra hậu quả nguy hiểm.

-Thảm cao su khử tích điện giúp người lao động trong các nhà máy , xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực linh kiện điện tử và chất bán dẫn đứng nhiều giờ liền mà  không bị mỏi chân qua đó cải thiện tâm lý lao động và hiệu quả công việc tăng cao. Ngoài ra, còn rất nhiều sản phẩm công nghiệp khác hộ trợ như: Cuộn thiếc hàn, găng tay nitrile, quần áo chống tĩnh điện, găng tay phòng sạch...

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo