Ghế chống tĩnh điện không tựa mặt tròn

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Việt Nam với các khu công nghiệp ngày càng phát triển, trong đó tĩnh điện lại là một vấn đề lớn trong môi trường làm việc và sản xuất. Ngành bảo hộ lao động với sự ra đời của Ghế  chống tĩnh điện có ảnh hướng không hề nhỏ đến chống tĩnh điện trong các khu công nghiệp hiện nay.

 

Ghế chống tĩnh điện không tựa mặt tròn

-         Sản phẩm được thiết kế với thân và phần chân khung thép mạ crom sáng bóng, bền bỉ mang cảm giác khỏe khoắn. Mặt ghế tròn, chất liệu da PU mềm mại màu đen, bọc lớp mút bên trong tạo độ êm ái cho người ngồi. Chất liệu da PU bền đẹp, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

-         Mặt ghế  PVC chất liệu giả da chống tĩnh điện cực kỳ tốt, bên cạnh đó người ngồi mang lại cảm giác không ê mỏi.

-         Sức bền bề mặt của ghế xoay chống tĩnh điện MGL: 10^6 ~ 10^9 Ω

-         Chân ghế 5 nhánh chống gỉ sét và bám bụi.

-         Sản phẩm có 2 loại bánh xe chống tĩnh điện, hoặc loại chân ghế cố định.

-         Cấu tạo:  Gồm mặt ghế Φ360mm,trục điều chỉnh độ cao trong khoảng 440mm- 580mm

-         Sử dụng lực đẩy của khí nén khi sinh công không gây hại cho môi trường làm việc.

-       Ghế xoay chống tĩnh điện MGL được sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau, đạt yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện.

             Đến với công ty bạn sẽ được lựa chọn nhiều sản phẩm ghế chống tĩnh điện với mẫu mã khác nhau, giá cả cạnh tranh tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt các loại ghế chống tĩnh điện theo yêu cầu đặc biệt của quý khách hàng.

Trục ghế chất liệu inox bền, bóng loáng tạo vẻ đẹp bề ngoài cho ghế. Chất liệu bằng inox chống gỉ,mòn tăng tuổi thọ sử dụng của chiếc ghế lên cao hơn so với các loại chất liệu khác. Điều chỉnh độ cao 140mm bằng điều chỉnh khí nén.

Chân ghế là loại có thế kế gắn bánh xe lăn, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đi các vị trí khác nhau để có thể đạt được sự thoải mái và hiệu quả trong công việc.

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo