Ghế chống tĩnh điện

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Ghế chống tĩnh điện không tựa dùng trong phòng sạch, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng sạch, phòng nghiên cứu, đảm bảo các yêu câu khắt khe về độ tĩnh điện trong phòng sạch.

Khi ngồi trên 1 chiếc ghế không dẫn điện, một lượng điện tích được tạo ra qua việc tiếp xúc mặt ghế, có hiệu điện thế lên tới 3000volt - 5000volt. Chiếc ghế này không được nối đất, và trong trường hợp này sẽ gây ra tĩnh điện, gây nguy hiểm tới người lao động và sản phẩm Nếu sử dụng ghế chống tĩnh điện trong trường hợp này, người sử dụng sẽ không mang trên trên người 3000 volt tĩnh điện. Ghế chống tĩnh điện giúp giảm thiểu tối đa khả năng tĩnh điện.

Thông số kỹ thuật ghế chống tĩnh điện không tựa

- Điện trở bề mặt: 106 - 1010

- Chân ghế: inox hoặc crome

- Màu sắc: đen

- Chất liệu: Bề mặt da PU/PVC

Phân loại ghế chống tĩnh điện - Ghế chống tĩnh điện có vành được có bề mặt được làm từ nhựa PVC, PU. Tất cả đều là loại nguyên liệu chống tĩnh điện tốt nhất. - Phần khung được làm từ inox hoặc khung thép không gỉ, bề mặt được phủ một lớp chống tĩnh điện, phù hợp với những môi trường làm yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện - Một số mẫu sản phẩm có vành để gác chân, chân ghế cố định chắc chắn hoặc có gắn bánh xe giúp dễ dàng di chuyển - Đươc làm từ những nguyên liệu có khả năng chống tĩnh điện cao, bộ khung chắc chắn, chịu va đập tốt. - Độ cao phù hợp, có thể thay đổi được độ cao nhờ cần gạt. Cần gặt hoạt động dựa trên nguyên lí nén hơi, chỉ cần dùng lực nhẹ là có thể dễ dàng thay đổi độ cao phù hợp. - Mặt ghế có diện tích tối ưu cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, không nhức mỏi khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

 

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo