Băng dính chịu nhiệt Silicone 3MM

Mã số sản phẩm :
Liên hệ

Băng dính chịu nhiệt silicone màu vàng

Chuyên cung cấp băng dính silicone chịu nhiệt, băng dính chịu nhiệt silicone, băng keo chịu nhiệt silicone chịu được ở nhiệt độ gần 300 o C, lớp keo bám dính tốt, giá phân phối rẻ nhất.

·         Sản phẩm băng dính nhiệt silicone:

Keo silicone chịu nhiệt là dòng keo nhiệt chuyên dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp hiện nay, được sản xuất từ silicon nguyên sinh, phụ gia và chất xúc tác đặc biệt. Tính chất keo của băng keo silicone chịu nhiệt có dạng hồ. Một số loại băng dính chịu nhiệt hay băng keo nhiệt hiện nay không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ bị ảnh hưởng nhiều tới sản phẩm, Keo silicone chịu nhiệt của chúng tôi cung cấp chất lượng tốt  không bị hòa tan, không bị ăn mòn, không bị ố màu, chịu nhiệt tốt gần mức 300 o C .

Thông số kỹ thuật băng dính silicone chịu  nhiệt:

- Loại băng keo: 1 mặt dính

- Chất dính keo: silicone nguyên sinh

- size : 3mm*20m; 5mm*20m

- Chịu được nhiệt độ: 268 C/30 phút

- Màu sắc: vàng…

Điểm nổi bật trong dòng sản phẩm băng dính keo chịu nhiệt silicone là ở khẳ năng chống chịu bám dính tốt chịu được thời tiết ở Việt Nam, hơn nữa tia cực tím và nước cũng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, băng keo có tính dẻo dai và độ đàn hồi khá tốt, thời gian sử dụng của keo silicone lâu.

 

Lớp băng keo silicone chịu nhiệt

Môi trường sử dụng băng keo nhiệt silicone:

Keo silicone chịu nhiệt phù hợp với phát triển công nghiệp và được sử dụng trong dây chuyền sản xuất  hiện nay, băng dính chịu nhiệt silicone sử dụng trong nhiều ngành  như:  xây dựng, sản xuất  điện tử, bán dẫn…

Nhà cung cấp băng dính silicone chịu nhiệt :

Công ty HM vina nhà cung cấp các loại sản phẩm chống tĩnh điệnphòng sạch, bảo hộ lao động với các sản phẩm băng dính chịu nhiệt, băng dính silicone chịu được ở nhiệt độ cao,  với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng khác nhau, mức giá cạnh tranh chiết khấu tốt nhất và hướng tới người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm băng dính chịu nhiệt siliconebăng keo silicone chịu nhiệt theo yêu cầu thiết kế về kích thước riêng của từng khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần với giá tốt nhất

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Ms. Thủy 0395072697 hmvina2@gmail.com

Mr. Việt 0961028880 hmvina2@gmail.com

Ms Trang 0969044111 hmvina2@gmail.com

Email hỗ trợ trực tuyến

hmvina2@gmail.com

Sản phẩm bán chạy

Tin tức

Đối tác

Top

zalo